Tinh nghệ Thiên Lộc: Hy vọng mới cho bệnh hiểm nghèo

15 Th04, 2020 - Xem: 668

YDuocvn.vn - Tinh Nghệ Thiên Lộc sử dụng ưu việt của tinh hoa Đông y, đặc biệt là các luật Âm – Dương, Quân – Thần – Tá – Sứ để nâng độ hấp thu hoạt chất Curcumin lên mức tối ưu và đạt hiệu quả cao đối với các bệnh nan y, hiểm nghèo như: ung thư, tự miễn, rối loạn miễn dịch, các dạng viêm loét, thải độc. Hãy cùng Y Dược Việt Nam tìm hiểu sản phẩm này nhé

Ngày nay rất nhiều người đã biết đến tác dụng tuyệt vời của củ nghệ. Tuy nhiên việc sử dụng nghệ tươi và trong nhiều trường hợp nếu dùng bột nghệ lượng lớn là vô cùng nguy hiểm. Thấu hiểu được điều này, công trình công nghệ phân lập hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng đã ra đời, đây là sản phẩm Tinh Nghệ Thiên lộc do Tiến sỹ Phạm Đình Tỵ và các cộng sự thuộc Viện Hóa học và Hợp chất thiên nhiên nghiên cứu và sản xuất, được ứng dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Trước bối cảnh bệnh ung thư ngày càng gia tăng như hiện nay thì Tinh nghệ Thiên Lộc được các chuyên gia đánh giá là một giải pháp hữu hiệu trong việc phòng chống ung thư. Đây là một sản phẩm khoa học cao cấp được sáng chế bởi một nhà khoa học Việt Nam, có năng lực hủy diệt tế bào ung thư ở cả ba giai đoạn khởi phát, tiến triển và di căn với độ an toàn và hiệu quả cao.

Tinh Nghệ Thiên Lộc sử dụng ưu việt của tinh hoa Đông y, đặc biệt là các luật Âm – Dương, Quân – Thần – Tá – Sứ để nâng độ hấp thu hoạt chất Curcumin lên mức tối ưu và đạt hiệu quả cao đối với các bệnh nan y, hiểm nghèo như: ung thư, tự miễn, rối loạn miễn dịch, các dạng viêm loét, thải độc. Thành phần chính của sản phẩm là Curcumin độ sạch 95%, ngoài ra còn có gừng gió, riềng, địa liền, đường gluco…trải qua hơn 15 năm có mặt trên thị trường đến nay, Tinh nghệ Thiên Lộc  đã giúp hàng trăm người bệnh thoát khỏi giai đoạn tưởng chừng như hết hi vọng.

Với chất lượng đã được kiểm nghiệm qua nhiều năm và hàng ngàn bệnh nhân, đến nay Tinh nghệ Thiên Lộc đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Hiện nay công ty phân phối sản phẩm chủ yếu qua hình thức trực tiếp tại cửa hàng bởi việc tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc cho người bệnh là vô cùng quan trọng. Ngoài ra Công ty cũng mở rộng các kênh bán hàng online như facebook, website... thông qua hệ thống bán hàng như vậy người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và biết đến sản phẩm hơn.

Trong xã hội hiện đại, các bệnh mạn tính ngày càng gia tăng cuộc sống gấp gáp con người cũng dễ bị mệt mỏi, củ nghệ và tinh nghệ chính là một bài thuốc thiên nhiên gần gũi để giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh hơn và cuộc sống tốt hơn.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Gọi ngay
Để lại lời nhắn cho chúng tôi