Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu

27 Th02, 2020 - Xem: 444

(YDuocVN) - Tóc bạc sớm là do hiện tượng lượng melanin được sản xuất ở nang tóc giảm đi. Ngoài yếu tố di truyền thì còn rất nhiều nguyên nhân gây tóc bạc sớm như chế độ ăn uống không đủ chất, thiếu hụt vitamin B12, làm việc căng thẳng, mất ngủ, rối loạn hormone, hoặc nhuộm tóc thường xuyên cũng gây ảnh hưởng tới sức khỏe và dẫn đến nguy cơ bị ung thư và các vẫn đề về da đầu.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm đến việc cải thiện tóc bạc sớm bằng các sản phẩm dầu gội thảo dược thiên nhiên như cỏ mực, mè đen, bồ kết, mã đề. Tiêu biểu là dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu.

Nếu như Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu là giải pháp toàn diện dành cho những ai đang gặp phải tình trạng tóc bạc sớm, muốn tìm lại mái tóc đen mượt, chắc khoẻ tự nhiên thì Serum Cỏ Mực Mộc Nhu là sự kết hợp đột phá giữa các thảo dược quý trong Đông Y và hoạt chất trị tóc bạc tận chân gốc của Tây Y gồm: Cỏ Mực, Đậu Đen, Cam Thảo, Trà Đen, Hương Nhu, Hương Thảo và GreyVerse giúp chặn đứng sự phát triển của tóc bạc, kích thích và duy trì việc sản sinh ra hắc sắc tố melanin, kích thích chân tóc mới mọc ra đen không còn bạc từ đó phục hồi lại màu tóc đen tự nhiên cho người sử dụng.

Là thương hiệu luôn hướng đến khách hàng, serum và dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu không chứa các hoá chất độc hại. Đặc biệt, ngày 15/12 vừa qua, thương hiệu Mộc Nhu đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2019” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Việc nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm xanh an toàn cho sức khỏe người sử dụng ngày càng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Qua đó cho thấy những sản phẩm dầu gội có tính chất thảo dược như cỏ mực, mè đen đã giúp những người đang bị tình trạng bạc tóc giờ đây bớt đi nỗi lo và tự tin hơn với cuộc sống hằng ngày.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Gọi ngay
Để lại lời nhắn cho chúng tôi