Thảo dược quý: Bột Ngâm Chân - An Nhiên

03 Th02, 2020 - Xem: 1089

(YDuocVN) - Bột ngâm chân An Nhiên là sản phẩm hỗ trợ giúp cải thiện, tránh mùi hôi chân hay các bệnh phong tê thấp, thoái hóa khớp, chân tay lạnh, phụ nữ sau sinh và các bệnh mất ngủ, mệt mỏi, viêm da cơ địa, điều hòa huyết áp, giảm stress, cải thiện chức năng gan, thận, mật, tỳ…cho người dùng thường xuyên;

♦️ Thành phần:100% sản phẩm được triết xuất các cây thuốc nam thiên nhiên

✅ Gừng Núi: 10%

✅ Tô Mộc: 20%

✅ Đại Hồi: 5%

✅ Quế Nhục: 10%

✅ Địa Liền: 15%

✅ Khương Hoạt: 10%

✅ Uy Linh Tiên: 15%

♦️ Cách sử dụng:

- Ngâm Chân hoặc Tay: Hòa 1 gối vào nước sôi, khuấy nhẹ để hòa tan trong nước, rồi chờ 3-5 phút, hòa thêm nước sao cho nóng vừa đủ (38 độ C – 45 độ C). Tiến hành ngâm chân từ 20 phút – 30 phút trước khi ngủ. Sau khi ngâm xong chỉ cần dùng khăn sạch lau khô (Không nên rửa chân lại).

- Tắm: dùng 02 – 03 gói thảo dược cho vào bình pha với 0.5 lít nước sôi trong vòng từ 3 – 5 phút sau đó hòa với lượng nước vừa đủ nhiệt độ, ngâm mình trong đó từ 15 phút – 20 phút sau đó tắm tráng nhanh.

Lưu ý: Không nên dùng trên các phần da bị lở, viêm loét

 

Lưu ý:
  • Không nên dùng trên các phần da bị lở, viêm loét
  • Hết mùi hôi chân nếu dùng trong 30 ngày liên tiếp trở lên

♦️ Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Thương mại và Y Dược Đại Việt

♦️ Tư vấn trực tiếp: Mr.Kim Ngọc 0976.56.57.46

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ trẻ tăng cân và chiều cao sau 2 tháng 28 Th09

Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ trẻ tăng cân và chiều cao sau 2 tháng

Yduocvn.vn - Để ngăn ngừa nguy cơ suy dinh dưỡng ở trẻ 2 - 10 tuổi, mẹ có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm sữa có chứng minh lâm sàng giúp bé tăng cân và tăng chiều cao.

Tập đoàn Forviet và thương hiệu sữa đến với người tiêu dùng 19 Th04

Tập đoàn Forviet và thương hiệu sữa đến với người tiêu dùng

YDuocvn.vn - Nhận thức được nhu cầu về sữa bột ngày càng cao của thị trường Việt Nam và sự lo lắng của các bà mẹ về việc tìm những sản phẩm sạch, chất lượng cao, và đầy đủ dinh dưỡng cho con trẻ…

Nước rửa tay khô dạng xịt NanoSafe phù hợp cho mọi người 01 Th04

Nước rửa tay khô dạng xịt NanoSafe phù hợp cho mọi người

(YDuocVN) - Dịch bệnh Covid-19 do virus chủng mới Sars-CoV2 gây ra hiện đang diễn biến vô cùng phức tạp, nhiều văn bản chỉ đạo liên tiếp của Chính Phủ trong thời gian qua đều nhấn mạnh mỗi người phải tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình và cho gia đình. Trong những việc cần làm hàng ngày mà Bộ Y Tế khuyến cáo phải thực hiện thường xuyên để chống lây lan virus có việc nên rửa tay bằng các dung dịch kháng khuẩn.

Gel rửa tay khô TopCare Ag+ cần cho việc phòng dịch Covid - 19 20 Th03

Gel rửa tay khô TopCare Ag+ cần cho việc phòng dịch Covid - 19

(YDuocVN) - Theo lời khuyên của các chuyên gia bác sỹ đầu ngành, ngoài việc tránh ra ngoài, tụ tập nơi đông người thì mỗi chúng ta tự bảo vệ bản thân và gia đình phòng tránh bằng cách rửa tay hàng ngày.

Thảo dược quý: Bột Ngâm Chân - An Nhiên 03 Th02

Thảo dược quý: Bột Ngâm Chân - An Nhiên

(YDuocVN) - Bột ngâm chân An Nhiên là sản phẩm hỗ trợ giúp cải thiện, tránh mùi hôi chân hay các bệnh phong tê thấp, thoái hóa khớp, chân tay lạnh, phụ nữ sau sinh và các bệnh mất ngủ, mệt mỏi, viêm da cơ địa, điều hòa huyết áp, giảm stress, cải thiện chức năng gan, thận, mật, tỳ…cho người dùng thường xuyên;

Chữa Lành Bệnh Đặc Biệt Bằng Phương Pháp Tắm Bồn Tương Phản 17 Th12

Chữa Lành Bệnh Đặc Biệt Bằng Phương Pháp Tắm Bồn Tương Phản

(YDuocVN) - Các biện pháp nước tương phản là biện pháp chữa lành bệnh đặc biệt, một trong những biện pháp lợi ích nhất. Tắm bồn tương phản là sự kích thích mang tính chữa lành bệnh đặc biệt mạnh đối với cơ thể.

Nội soi Imagina - Giải pháp nội soi tối ưu sử dụng nguồn sáng Led 17 Th12

Nội soi Imagina - Giải pháp nội soi tối ưu sử dụng nguồn sáng Led

(YDuocVN) - Hệ thống nội soi Imagina với thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến nguồn sáng Led giúp hỗ trợ mỗi bước lâm sàng từ thăm khám tới chẩn đoán, với chất lượng hình ảnh HD được tăng cường tính năng i-Scan.

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Gọi ngay
Để lại lời nhắn cho chúng tôi